Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2022 : 3.431
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY NINH HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT II NĂM 2022 CỦA NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TIỀN HẢI

     Thực hiện công văn số 03/CV-BCĐHMTN ngày 02/6/2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải về việc tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 của ngành GDĐT; Để công tác vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 đạt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Sáng ngày 15/6/2022, trường MN Tây Ninh đã tham gia hiến máu tình nguyện với 5/28 đồng chí CBGV, vượt chỉ tiêu được giao.

     Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại ,một người vì mọi người,  nghĩa cử hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cõi đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể . Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người chúng ta. Có máu đầy đủ cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh được, vậy mà có hàng trăm ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến những giọt máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống của mình.  Nam đủ tuổi đời từ 18 tuổi - 60 tuổi cân nặng 45 kg trở lên; Nữ đủ tuổi đời từ 18 tuổi - 55 tuổi cân nặng 42 kg trở lên. Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại giọt máu đào trao đời sự sống”. Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, đưa phong trào hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong trường, góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho người bệnh.đó cùng là nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc đối với cộng đồng và xã hội.
Để ngày hiến máu tình nguyện huyện Tiền Hải đạt được kết quả cao nhất, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện trường Mầm Non Tây Ninh đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng với đó kêu gọi sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân và các tình nguyện viên, làm tốt công tác tuyên truyền ý nghĩa, mục đích yêu cầu nội dung của hoạt động hiến máu tình nguyện, để hiến máu tình nguyện trở thành một hành động cao đẹp.  Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

                                        Sau đây là một số hình ảnh giáo viên tham gia hiến máu năm 2022

                                  Tin bài : BGH MN Tây Ninh

 


Tác giả: Trường Mầm non Tây Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới