Năm 2021 : 1.153

Giáo viên lớp 1 hào hứng với chương trình giáo dục phổ thông 2018

Năm học 2020-2021 là năm học đầu tiên lớp 1 thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018. Để tiếp cận chương trình mới ngay từ đầu năm học ban giám hiệu cùng các giáo viên được phân công dạy lớp 1 đã làm tốt công tác chuẩn bị, từ việc chọn sách giáo khoa, tham gia tập huấn phương pháp giảng dạy của từng môn học. Nhà trường ưu tiên chọn những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lớp 1, chuyên môn vững và tạo điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ. Rà soát thiết bị đồ dùng dạy học tối thiểu để mua bổ sung phục vụ kịp thời cho công tác giảng dạy. Làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh học sinh để chung tay cùng nhà trường triển khai tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018. Từ những chuẩn bị kỹ càng trên nên khi vào đầu năm học các cô giáo cùng 68 em học sinh lớp 1 đã hào hứng đón nhận chương trình giáo dục phổ thông mới.